Euro thất bại khi kháng chiến khi Cục Dự trữ Liên bang mở rộng Chương trình cho vay

Châu Âu, nền kinh tế được quản lý tồi tệ nhất từ ​​trước đến nay, đang gặp phải sự cố Euro khi Kháng chiến khi Chương trình Cho vay Dự trữ Liên bang mở rộng. Lý do đồng Euro được tạo ra ngay từ đầu là để cung cấp cơ sở tiền tệ ổn định hơn cho các quốc gia châu Âu mà nó có thể được giao dịch tự do.

Tuy nhiên, trong thời gian khủng hoảng kinh tế này, đồng Euro đã mất 60% giá trị so với đồng đô la Mỹ. Và, có lẽ không có quốc gia nào trên thế giới đang trải qua sự suy giảm kinh tế như đồng Euro.

Lý do đồng Euro giảm là vì các quốc gia cho vay muốn cứu nền kinh tế của họ khỏi sự sụp đổ. Bởi vì người châu Âu hiện đang phải vật lộn với nợ ngày càng tăng, họ đang cố gắng hết sức để rút lại chi tiêu và kiểm soát nhu cầu về tiền bằng cách hạn chế tín dụng cho công dân châu Âu.

Dường như phần còn lại của thế giới đã không hiểu những gì người châu Âu đang đối phó. Khi đồng Euro giảm, giá trị đồng tiền của họ cũng tăng, và cuối cùng toàn bộ hệ thống tài chính sẽ thất bại.

Nếu bạn nghĩ rằng hệ thống ngân hàng châu Âu này không thể xử lý giới hạn tín dụng này mà họ đã tự đặt ra, thì bạn cần nói chuyện với Cục Dự trữ Liên bang. Đó là nơi bạn nên tìm kiếm một lời giải thích về Thất bại Euro khi Kháng chiến khi Chương trình Cho vay Dự trữ Liên bang mở rộng.

Cục Dự trữ Liên bang đã đặt tất cả các hoạt động chính của mình vào một “tổ chức cố định”. Tất cả các hoạt động thanh khoản khẩn cấp của nó sẽ được thu nhỏ lại và lãi suất sẽ trở lại bình thường.

Ngân hàng Trung ương châu Âu dự kiến ​​sẽ giữ đồng Euro ở mức mất giá cho đến khi tiền tệ của họ trở lại ngang bằng với mức tương đương trước khi Cục Dự trữ Liên bang thực hiện. Vì vẫn không có sự tin tưởng giữa hai nhóm, nên không có sự tin tưởng giữa các quốc gia.

Sẽ mất thời gian để Liên minh châu Âu phục hồi sau sự mất lòng tin này, nhưng nếu lịch sử là bất kỳ dấu hiệu nào, thì nó sẽ xảy ra trong vài tháng. Vì vậy, người châu Âu sẽ phải đối mặt với một vấn đề uy tín nghiêm trọng trong những tháng tới.

Đây chính xác là lý do tại sao Đô la Mỹ ở mức cao nhất mọi thời đại so với Euro. Người Đức có thể không thích nó, nhưng cuối cùng họ sẽ phải trả giá.

Bây giờ đến lượt bạn sử dụng đồng tiền của riêng bạn để phát triển sự giàu có, thoát khỏi các vấn đề nợ nần và thoát khỏi suy thoái kinh tế. Việc Cục Dự trữ Liên bang không hành động hiệu quả là một phần để đổ lỗi cho tình huống này.

Thay vì tăng nợ và tăng nợ của Cục Dự trữ Liên bang, bạn có thể dễ dàng giảm nợ và tăng tài sản của mình bằng cách đầu tư vào ngoại tệ. Đồng Euro là một loại tiền tệ tốt hơn để đối phó với tình hình so với Đô la Mỹ.

Bởi vì các vấn đề về nhu cầu rất cao, đồng Euro có thể tăng theo các điều khoản riêng. Vấn đề duy nhất là các công dân và nhà đầu tư Mỹ sẽ phải kiếm lãi từ khoản đầu tư của họ.