Triển vọng giá của S & P 500: Cuộc biểu tình của thị trường gấu có vẻ được xây dựng dựa trên sự kích thích

Dự báo giá S & P 500: một cuộc biểu tình trong thị trường gấu được xây dựng dựa trên một ưu đãi – đây là một bài viết thông tin nêu bật ba lý do tại sao một cuộc biểu tình nên có thật. Nó giải quyết một số lời chỉ trích trên thị trường và giúp các nhà đầu tư tránh những sai lầm có thể gây tử vong trong thời điểm kinh tế không chắc chắn. Bài viết này cũng sẽ phác thảo ba sự thật và lý do chính để duy trì vị thế thị trường giảm giá trong thị trường tăng giá sắp tới.

Những lời chỉ trích chính của dự báo giá S & P 500: sự phục hồi của thị trường gấu dường như dựa trên sự khuyến khích, xoay quanh quan niệm sai lầm rằng lạm phát đang giảm. Đã có sự sụt giảm liên tục trong CPI, đó là thước đo của giảm phát CPI. Mặc dù chỉ số giá tiêu dùng đang giảm, nhưng điều này không đủ để biện minh cho quan điểm rằng lạm phát cũng đang giảm.

Nguyên tắc cơ bản kinh tế không ủng hộ kết luận rằng lạm phát đang giảm. Thực tế là tỷ lệ thất nghiệp không giảm cũng khiến nhiều nhà đầu tư lo lắng. Tuy nhiên, bất kỳ sự suy giảm thất nghiệp, đặc biệt là khi nó thấp hơn dự kiến, có khả năng là kết quả của sự gia tăng lực lượng lao động tham gia.

Nếu dự báo giá S & P 500: một cuộc biểu tình của thị trường gấu dựa trên sự khuyến khích, dựa trên các chỉ số kinh tế cơ bản, thì nó sẽ không phải tập trung vào những gì có thể là một nhận thức sai lầm về lạm phát giảm. Các nhà đầu tư sẽ có thể giảm giá tất cả những người hoài nghi và tập trung vào các sự kiện và tin tức kinh tế cơ bản.

Ví dụ, một trong những vấn đề của việc giảm lạm phát là đồng đô la đã mạnh lên so với các loại tiền tệ chính khác trên thế giới. Một đồng đô la mạnh đã bắt đầu tạo ra vấn đề cho một số ngành công nghiệp. Lạm phát có thể dễ dàng đạt đến mức khiến một số ngành không thể cạnh tranh với các đối thủ quốc tế.

Một điều cần lưu ý là khi nền tảng kinh tế yếu và giá cổ phiếu thấp, các ngân hàng có nhiều khả năng chấp nhận rủi ro và đầu tư nhiều vốn hơn để tăng lợi nhuận. Vì giá thấp hơn có nghĩa là nhu cầu về hàng hóa và dịch vụ ít hơn, các ngân hàng sẽ tăng giá để duy trì lợi nhuận.

Nguyên tắc kinh tế yếu có thể được theo dõi trong nhiều lĩnh vực. Từ năm 2020 đến năm 2020, thị phần sản xuất giảm 30%, trong khi khai thác cũng có dấu hiệu có vấn đề.

Dự báo giá S & P 500: Sự phục hồi của thị trường gấu dường như được thúc đẩy bởi các ưu đãi, điều này giải thích rằng nhiều lĩnh vực thị trường có thể được hưởng lợi từ sự yếu kém kinh tế này. Nếu họ có thể sửa chữa những quan niệm sai lầm của mình và chấp nhận thực tế, họ sẽ có thể tận dụng tiềm năng của việc khôi phục nền kinh tế toàn cầu. Các lĩnh vực yếu nhất trên thị trường sẽ được hưởng lợi nhiều nhất từ ​​các nền kinh tế được cải thiện.

Các ngân hàng, chiếm phần lớn S & P 500, đã đầu tư hàng triệu đô la với hy vọng đạt được lợi nhuận thấp. Vì hầu hết trong số họ không thể làm điều này, họ nên chuyển sang lợi nhuận và tăng trưởng truyền thống cho các khoản vay và đầu tư. Đối với họ, đây có thể là thời điểm tốt nhất để tăng gấp đôi, mặc dù những người khác chưa đạt đến điểm của sự thất bại, cũng có thể hưởng lợi từ các mức giá thấp này.

Mặt khác, các công ty khai thác đã dành nhiều năm để xây dựng một mỏ hoặc cơ sở hạ tầng khác vì những lợi ích của nền tảng kinh tế. Bây giờ ngành công nghiệp đã chậm lại, họ phải dùng đến chi phí vốn để tạo ra cơ sở hạ tầng sẽ hỗ trợ nhu cầu năng lượng. Nói cách khác, ngành công nghiệp buộc phải tăng năng lượng và nhu cầu thiết bị để đáp ứng nhu cầu gia tăng này.

Do phụ thuộc vào các nguyên tắc kinh tế cơ bản, các tiện ích tập trung chủ yếu vào tăng trưởng và lợi nhuận có cơ hội thành công cao hơn so với các dịch vụ tập trung vào các nguyên tắc kinh tế cơ bản. Họ phải tăng sản xuất để duy trì tính cạnh tranh và tăng nhu cầu. để đáp ứng nhu cầu gia tăng.

Có thể nói rằng dự báo giá S & P 500 là an toàn: sự phục hồi của thị trường gấu được xây dựng dựa trên một khuyến khích được viết để đưa ra một cái nhìn tổng quan khách quan về các nguyên tắc kinh tế cơ bản. để các nhà đầu tư đưa ra quyết định đầu tư đúng đắn.